CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
18/01/2022 12:00:00

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của Huyện ủy Kim Thành. BCH Đảng bộ xã Phúc Thành tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 với chương trình, nội dung rút gọn, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.

   Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2022, tại hội trường UBND xã Phúc Thành. Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự hội nghị ở huyện có các đ/c:

   Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban thường vụ  huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; Đồng chí Trần Văn Hưng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện, phụ trách Đảng bộ xã Phúc Thành.

Đại biểu xã mời các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND,  Lãnh đạo UBMTTQ, các ngành, đoàn thể chính trị xã hội; Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021 và đợt 07/11/2021 cùng các đồng chí đảng viên tiêu biểu được khen tặng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Đại diện cho 188 đảng viên trong Đảng bộ.

 
 
 

Trong đợt trao Huy hiệu này, đảng bộ xã Phúc Thành có 03 đồng chí nhận huy hiệu Đảng: 01 huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 01 huy hiệu 40 tuổi đảng; 01 huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

     Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban thường vụ  huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện
tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên
 
 
Đ/c Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã
tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm cho các đồng chí đảng viên 
 
Đồng chí Trần Xuân Đậm – Đảng viên 50 năm tuổi Đảng
thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu phát biểu
 
 
 

Thay mặt cho ban chấp hành Đảng bộ đ/c Mạc Văn Thắng – Phó  bí thư thường trực Đảng ủy thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Dưới sự chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện Kim Thành, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã chỉ đạo thực hiện thành công cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân xã nhà hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị và kinh tế - xã hội. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến kinh tế của nhân dân địa phương, thu nhập bình quân đầu người trong năm qua của nhân dân xã Phúc Thành vẫn có nhiều khởi sắc, đưa đời sống của nhân dân ngày càng ổn định, phát triển. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Các ngành, đoàn thể chính trị, xã hội phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền đoàn viên, hội viên tham gia các phong trào của hội, đoàn thể mình và thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Nhất là tham gia các tổ công tác và tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Vận động các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ tiền của, vật chất giúp đỡ các hộ gặp khó khăn do dịch bệnh.

 
Đ/c Đỗ Quang Đạo - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã thông qua
Quyết định khen tặng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

   Tại hội nghị đã trao tặng giấy khen cho các tập thể chi bộ Trường Tiểu học Phúc Thành, UBMTTQ Việt Nam xã Phúc Thành và 29 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, đây là phần thưởng động viên các đ/c đã có thành tích và gương mẫu phấn đấu nổi bật hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mong rằng các đ/c chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm tiếp theo. Đây cũng là động lực phấn đấu cho tất cả các đ/c đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 
Đại diện các tập thể nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
 
 
Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen tặng năm 2021
 

Về dự Lễ trao Huy hiệu đảng và Tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ xây dựng đảng năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban thường vụ  huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện phát biểu chúc mừng đối với các đồng chí nhận huy hiệu đợt này đồng thời động viên các đồng chí luôn luôn nêu cao tinh thần gương mẫu của người đảng viên trong mọi hoạt động và các phong trào của địa phương. Đồng chí ghi nhận những kết quả, các thành tích mà Ban chấp hành Đảng bộ đã lãnh đạo đảng bộ và nhân dân xã nhà đạt được trong năm 2021; đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho Đảng bộ và nhân dân xã Phúc Thành cần phấn đấu và thực hiện trong năm 2022.

 
Đ/c Nguyễn Hữu Hưng - Ủy viên Ban thượng vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường tực UBND huyện
phát biêu tại Hội nghị 
 
 
Đ/c Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp thu ý kiến và nhấn mạnh một số
nội dung, chương trình, nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới và trong năm 2022

   Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể các đồng chí cán bộ đảng viên xã Phúc Thành, đồng chí Trần Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Hưng. Mong đồng chí trong thời gian tới tiếp tục quan tâm giúp đỡ hơn nữa đến phong trào của địa phương, giúp địa phương phấn đấu hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao. Trong năm 2022 Đảng bộ và nhân dân xã Phúc Thành luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh được giữ vững, bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân xây dựng Phúc Thành dần giàu mạnh phát triển về mọi mặt./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1210
Trước & đúng hạn: 1208
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%

( Cập nhật lúc:03/10/2023 07:20:29)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚC THÀNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: Xã Phúc Thành, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203720112

Email: ubndxaphucthanh@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0