VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Phúc Thành tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX
07/05/2022 12:00:00

Thực hiện kế hoạch của BCĐ Đại hội TDTT huyện Kim Thành lần thứ IX. Được sự nhất trí của Đảng ủy, thường trực HĐND, Sáng ngày 07/5/2022 UBND BCĐ Đại hội TDTT xã Phúc Thành long trọng tổ chức Lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ IX.

Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Nguyễn Hữu Hưng UVBTVHU – Phó chủ tịch TT UBND huyện, Phụ trách cụm số 3; đồng chí Phạm Viết Tuấn, HUV - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí HUV phụ trách xã, trưởng, phó các phòng, ban của huyện, phóng viên DPT huyện về dự và đưa tin.


Đ/c Phạm Viết Tuấn Trưởng ban tổ chức ĐH TDTT huyện tặng cờ và hoa chúc mừng .

  Tại buổi lễ đồng chí Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc và thắp sáng đài lửa truyền thống của ĐH TDTT xã.
 
 
Đ/c Trần Văn Huy, Bí thư ĐU-CT UBND xã phát biểu khai mạc và thắp sáng đài lửa truyền thống.
 
Đại hội thể dục thể thao xã Phúc Thành lần thứ IX nhận được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Theo đó tham dự lễ khai mạc đã thu hút gần 300 người tham dự với 13 khối vao gồm: Hội nông dân, Hội phụ nữ, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội người cao tuổi, Khối trí thức, khối VĐV, Khối trọng tài và khối nghi thức rước cờ nằm Tổ Quốc, cờ nằm thể thao, ảnh Bác, cờ hồng kỳ và cờ thể thao. 
 
Thay mặt tổ Trọng tài và các VĐV đọc lời tuyên thệ
 
 
Các đồng chí thay mặt Đảng, chính quyền địa phương tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng các khối
về tham dự Đại hội

Trong khuôn khổ đại hội sẽ tiến hành tổ chức 6 môn thể thao đó là: Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Kéo co thanh thiếu nhi, Điền kinh, Đá cầu. Đại hội diễn ra và thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm, trọng thể với sự nhiệt huyết của các VĐV, tham gia ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể địa phương. Kỳ vọng trong thời gian tới các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao xã Phúc Thành sẽ hoạt động sôi nổi hơn nữa, có những bước tiến bộ vượt bậc trong các giải thi đấu được tổ chức trong và ngoài địa phương.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1233
Trước & đúng hạn: 1231
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%

( Cập nhật lúc:04/10/2023 23:51:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚC THÀNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: Xã Phúc Thành, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203720112

Email: ubndxaphucthanh@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 12
Tất cả: 58,336