CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Lắng nghe ý kiễn của nhân dân là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Phúc Thành.
27/10/2021 07:53:09

Ngày 25/10/2021 Đảng ủy – Khối dân vận xã Phúc Thành tổ chức tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đồng chi Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã với nhân dân xã Phúc Thành. Bên cạnh việc lắng nghe tiếp xúc với nhân dân thường xuyên, liên tục, Hội nghị đối thoại, tiếp xúc còn được tổ chức hàng năm. Đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, có ý nghĩa hết sức quan trọng để cấp ủy, chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trả lời các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân đã tạo môi trường dân chủ, cởi mở, thẳng thắn giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội. 
 

Trong Hội nghị nhân dân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị, đề xuất với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhiều cách làm hay, hiệu quả, giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền kịp thời giải quyết các bức xúc, nhu cầu chính đáng của nhân dân, để người dân hiểu rõ chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận, chia sẻ của nhân dân, nhất là trong quá trình triển khai các chương trình, dự án, từ đó niềm tin của nhân dân với Đảng được nâng lên, người dân hiểu rõ và chấp hành tốt hơn các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

Đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã giải trình làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của Nhân dân thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền để đề nghị các cấp, các ngành xem xét và giải quyết. Đồng chí mong muốn qua hội nghị đối thoại này bà con Nhân dân trong xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ trọng tâm của địa phương. Có những đóng góp, góp ý xây dựng của Nhân dân đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1233
Trước & đúng hạn: 1231
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%

( Cập nhật lúc:05/10/2023 00:48:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚC THÀNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: Xã Phúc Thành, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203720112

Email: ubndxaphucthanh@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 12
Tất cả: 58,336