TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội LHPN xã Phúc Thành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022).
20/10/2022 12:00:00

Đại biểu về dự đ/c Lê Thị Thanh Hương- Phó trưởng ban xây dụng tổ chức Hội, Văn Phòng Hội LHPN tỉnh Hải Dương. Đ/c Đào Thị Lý - Phó chủ tịch Hội LHPN Huyện, cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Hội LHPN huyện Kim Thành. Các đồng chí trong BCH đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB MTTQ, các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức… và trên 140 các bà, các mẹ, các chị em là hội viên hội phụ nữ xã Phúc Thành.

Năm 2022 dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Kim Thành và BTV Đảng ủy xã Phúc Thành, hội phụ nữ xã đã triển khai tham gia thực hiện nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
 
 
 
 
 đ/c Lê Thị Thanh Hương - Phó trưởng ban xây dụng tổ chức Hội, Văn Phòng Hội LHPN tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng.
 
 

Đ/c Đào Thị Lý - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Kim Thành. tặng hoa chúc mừng.

 
 Đến nay Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực gắn với nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, phát động hội viên, phụ nữ hăng hái hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, hưởng ứng các phong trào của địa phương, phát động tham gia giữ vững các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, duy trì mô hình tuyến đường PN tự quản về VSMT, mô hình tuyến đường hoa, Hội đã phối hợp với Hội CCB trồng mới tuyến đường hoa trước cổng nghĩa trang liệt sĩ; Duy trì mô hình sách bút tình thương: tặng sách bút cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới, mô hình hũ gạo tình thương: tặng 15kg gạo mỗi tháng cho hội viên PN đơn thân nuôi con nhỏ khuyết tật thuộc hộ nghèo; Thực hiện chương trình “ Mẹ đỡ đầu” do tỉnh Hội phát động Hội đã nhận đỡ đầu một cháu là trẻ mồ côi tại thôn Dưỡng Thái Trung; BCH hội đã tiến hành rà soát và lập danh sách các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đề nghị Hội cấp trên nhận đỡ đầu. Đến nay 3/5 cháu đã được các cấp Hội nhận đỡ đầu, chăm sóc, 2 cháu còn lại đã được đơn vị khác hỗ trợ; Hội đã tiếp nhận trao 110 bình lọc nước bằng gốm cho hội viên phụ nữ; Hội đã vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia ủng hộ công trình “ Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện số tiền là 1.000.000 đồng; phối hợp tổ chức, tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao. Tham gia Hội thi áo dài đạt kết quả tốt, tham gia Liên hoan hát ru, hát dân ca đạt giải A toàn đoàn và 01 giải nhánh- giải cá nhân có diễn xuất tốt nhất. Hội đã đăng ký giúp 03 gia đình đạt đủ 8 tiêu chí 5 không, 3 sạch; duy trì quỹ tiết kiệm giúp PN nghèo có địa chỉ. Ra mắt thành công và duy trì thực hiện tốt mô hình “ Phụ nữ phân loại rác thải sinh hoạt, xử lý rác thải hữu cơ tại hộ gia đình”, BCH Hội LHPN xã ủng hộ 1.000.000 đồng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã để tặng sổ tiết kiệm cho thâm nhân liệt sĩ và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Nhân dịp tết trung thu Hội cũng vận động xã hội hoá tặng 10 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn trị giá 2.000.000 đồng. Để tạo điều kiện cho chị em trong xã phát triển kinh tế, Hội đã tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội Huyện cho chị em vay vốn với số tiền 4 tỷ 590 triệu đồng để phát triển kinh tế, xây mới, sửa chữa các công trình vệ sinh.
  
 Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữa Việt nam đ/c Trần Thị Luyện đã thay mặt BCH Hội PN xã đã gửi lời tri ân tới các đ/c nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ đã có nhiều công lao đóng góp, xây dựng phong trào của Hội PN xã nhà, cùng với tâm nguyện “Là lớp người kế thừa, chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm, sự đóng góp của các bà, các chị. Chúng tôi mong rằng sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, những kinh nghiệm quý báu của các bà, các chị đóng góp cho phong trào hội, để phong trào Hội ngày càng phát triển”.
 
 
 
 
 đ/c Trần Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng và phát biểu
 
 Đến dự và phát biểu tại Hội nghị đ/c Trần Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích, kết quả đã đạt được của Hội phụ nữ xã Phúc Thành trong thời gian qua. Đ/c ghi nhận để có diện mạo một Phúc Thành phát triển như ngày hôm nay đó là sự phấn đấu nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân trong xã, trong đó có công lao đóng góp không nhỏ của phụ nữ. Đồng thời đ/c giao nhiệm vụ Cho BCH Hội: tiếp tục phát huy truyền thống của Hội, luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong giai đoạn mới; luôn đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo tập trung phát triển, xây dựng củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Tập trung phấn đấu, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ cấp ủy đảng, chính quyền địa phương giao phó, góp phần xây dựng quê hương Phúc Thành giàu đẹp, văn minh.
 
 
Một số hình ảnh tặng kỷ niệm chương cho hội viên có nhiều cống hiến cho phong trào Hội:
 
 
 
Tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại buổi giao lưu và sau buổi giao lưu:  
 
 
 
  
 
Chương trình giao lưu văn nghệ: 
 
  
 

Buổi giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022) của Hội phụ nữ xã Phúc Thành diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, mang nhiều ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1210
Trước & đúng hạn: 1208
Trễ hạn: 2
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%

( Cập nhật lúc:03/10/2023 08:34:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚC THÀNH - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Trần Văn Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: Xã Phúc Thành, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 02203720112

Email: ubndxaphucthanh@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0